News

Get More from Your Training Between 9 Nov 2015 and 31 Jan 2016, you will get an additional free* training session on Safe Chemical Handling Awareness when you register for any BOSIET or T-BOSIET course at Falck Safety Services Vietnam. .
Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde vừa nhận định rằng sẽ có "kẻ khóc và người cười" khi giá dầu mỏ sụt giảm, song về cơ bản thì đây là một tin tốt lành với kinh tế toàn cầu. .
Cái nóng của mùa hè dường như cũng trở nên dịu mát trong ánh mắt của các em học sinh và phụ huynh tại UBND xã Phước Tân, huyện Xuân Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khi đón đoàn chúng... .
Qua hơn 4000 năm lịch sử kể từ thời các vua Hùng khởi phát dựng xây đất nước khoảng năm 2879 trước Công Nguyên, cộng đồng dân tộc Việt Nam đã hình thành, phát triển gắn kết chặt chẽ với nhau trên mảnh đất nhỏ, dài... .
Giải pháp cho bài toán cử nhân, kỹ sư thất nghiệp nằm ngay trong nhu cầu cấp thiết hiện nay: Cần một cuộc đại phẫu tổng thể nền giáo dục, đào tạo, dạy nghề tại Việt Nam.   .
Tôi lớn lên ở một vùng quê nghèo đồng bằng Bắc Bộ. Năm 1990, tôi tốt nghiệp phổ thông trung học. Lúc đó, đất nước đang ở vào thời kỳ đầu đổi mới. Cảnh sắc, đất trời, kinh tế xã hội thay đổi từng ngày. Một không kh... .
Theo Viện dầu lửa và năng lượng mới (IFPEN), giá dầu sau khi đạt mốc kỷ lục mới trong năm 2012 sẽ vẫn duy trì ở mức giá cao trong năm 2013, nhất là trong bối cảnh địa chính trị gia tăng tại Trung Đông. Tuy nhiên, trong trung hạn, không... .
Căn cứ thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM (Falmi) dự báo nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong qu... .
Đối với các dự án (EPCIC-Engineering, Procurement, Construction, Installation, Commissioning), vật tư có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành công, hiệu quả, tiến độ và an toàn của dự án. Thật vậy, thông thường gi... .
Trong các bài viết trước, bạn đọc đã được giới thiệu quan điểm chung nhất về EPC và khâu trọng yếu quyết định đến chất lượng một cuộc thầu. Bài viết này sẽ tiếp tục làm rõ sự "đắt- rẻ" mà một người làm đấu thầu chuy... .